lnwshop logo

บทความ

FLASH SALE! 28-29/03/2560 โปรมาเร็วไปเร็ว! แทนคำขอบคุณจากใจเด็กชายแสงตะวัน บุ๊คส์ครับ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
#หนังสือภาษาอังกฤษมือสองเรียนลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านเนื่องด้วยกระผม เด็กชายแสงตะวัน บุ๊คส์ มีวันคล้ายวันเกิดในวันนี้ (28 มีนาคม) และมีอายุครบ 6 ขวบสมบูรณ์ดี มีวันนี้ได้ก็เพราะลูกค้าทุกท่านที่รักการอ่านหนังสือภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศอื่นๆ ด้วย ต่างก็ได้มาช่วยกันอุดหนุนหนังสือจากร้านของเรา ทั้งรายปลีกและขายส่งรายย่อย รายใหญ…
แสงตะวัน บุ๊คส์ ณ eBiz Expo 2015 (11-14 June, 2015) โดย ทีมงานเทพช็อป (LNWSHOP.COM)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กรี๊ดดดด.....เพิ่งเห็นๆ....ลองอ่านดูนะคะ แต่ไม่มีโอกาสได้เรียบเรียงภาษาให้กับน้องทีมงานเลย ตอนนั้นมุนาได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตั้งแต่กลางปี ตั้งแต่เห็นภาพชุดแดงวันนั้นแล้วเกิดหนทางสว่างเลยว่า "ถึงเวลาต้อง Make Over" ตัวเองใหม่เสียแล้ววว...ตัวใหญ่พลัสไซส์ถึงขีดสุดที่เคยอ้วนมา (ประมาณ 86-87 กก.) สุขภาพก็ย่…
แสงตะวัน บุ๊คส์ จะไปออกบูธ 2 งานนะคะ ที่ จ.อุบลราชธานีและ จ.ขอนแก่น (8-16 และ 15-23 ส.ค.2558)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับปีนี้แสงตะวัน บุ๊คส์ ก็ไปร่วมออกบูธในงานเหมือนเดิม โดยที่ จ.อุบลราชธานีนั้นได้ไปร่วมงานปีนี้จะเป็นปีที่ 4 แล้วค่ะ มีนักเขียนอาวุโสจะไปเยี่ยมและแจกลายเซ็นต์ที่บูธด้วย (รายละเอียดยังไม่ยืนยัน) ส่วนงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 3 นั้น มีนักเขียนเรื่องสั้น คุณยงค์ ยโสธร (เจ้าของผลงาน "ภายหลังความพ่ายแพ้") มานั่งแจกลายเซ็นต…
อ่านเปลี่ยนชีวิต! Reading Changed My Life!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อ่านเปลี่ยนชีวิต! Reading Changed My Life! โดย “มุนาซัง” ตั้งใจว่าจะเล่าเรื่องหนังสือที่ตัวเองอ่านมานานแล้ว แต่ข้อจำกัดด้านเวลาและการใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นไม่เอื้อต่อการมานั่งเขียนรีวิวหนังสือที่อ่านได้สักเท่าใดนัก ที่สำคัญคือข้ออ้างเล็กๆ ที่ว่ากว่าจะเริ่มต้นจรดปากกาเขียนออกมานี่มันช่างยากเย็นเหลือเกินทั้งๆ ที่เป็นคน…
แสงตะวัน บุ๊คส์ สาขาพร้อม รัชดา พลาซ่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ที่ตลาดพร้อมรัชดา พลาซ่า ถ.รัชดาภิเษก แสงตะวัน บุ๊คส์ จัดจำหน่าย ณ เต็นท์ C-06 ใกล้ถนนขาเข้า รถขับผ่าน พื้นที่ด้านหน้าสะดวก สามารถเลือกดูสินค้าได้ง่ายทั้งข้างนอกและข้างในเต็นท์ เปิดจำหน่ายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.00 น. นอกจากหนังสือแล้วก็ยังมีการจำหน่ายเครื่องสำอางค์ น้ำหอม เครื่องเขียน และกิฟต์ช้อปน่ารักๆ อีกมากมาย อย่าลืม…
Tags :
ช่องทางการจัดจำหน่ายหนังสือของร้านหนังสือแสงตะวัน บุ๊คส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ร้านหนังสือแสงตะวัน บุ๊คส์ จัดจำหน่ายหนังสือในหลายช่องทาง หลักๆ จะจำหน่ายผ่านทาง Facebook Fanpage ชื่อที่อยู่แฟนเพจ คือ http://www.facebook.com/saengtawanbooks และจำหน่ายผ่านเว็บไซต์หลักของร้าน คือ http://www.saengtawanbooks.com (ปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงการโอนย้ายแมนเนม ลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางนี้อาจจะไม่ได้รับความสะดวกนัก) แ…
ความเป็นมาของร้านหนังสือแสงตะวัน บุ๊คส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จากการที่เจ้าของร้านเป็นนักอ่าน ได้อะไรมาเยอะจากการอ่านก็เลยอยากจะแบ่งปันกับคนอื่นๆ ดูบ้าง อ่านภาษาไทยแล้วก็มาภาษาอังกฤษ จนกระทั่งติดหนึบ ก็เลยอยากจะชักชวนเพื่อนๆ มาร่วมชุมชนนักอ่าน (ภาษาอังกฤษ) โดยเริ่มจากหนังสือส่วนตัวกว่าร้อยเล่มที่เอาไปขายโละแบบถูกๆ ที่ตลาดเปิดท้ายของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตลอดจนถนนคนเดิน ความฝันก็เริ่มเป็นรูปเป…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

CATEGORY

หนังสือภาษาอังกฤษมือสอง (English) [13209]
วรรณกรรมเยาวชนแบ่งตามประเภท (Young Adult Readers - By Genres) [50]
นวนิยายภาษาอังกฤษ (English Fictions) [4206]
หนังสือภาษาไทยมือสอง (Thai Used Books) [40]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม951,197 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด265,728 ครั้ง
เปิดร้าน8 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท12 ก.ค. 2561




แผนที่มาร้าน (MAP)




NEW ARRIVALS

150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
250.00 บาท
สินค้าหมด
80.00 บาท
สินค้าหมด
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
80.00 บาท
  • สั่งซื้อ
40.00 บาท
สินค้าหมด
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
40.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก